Quản lý nhà nước về văn hóa tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Vũ, Văn Tuân (2015)
Cơ sở lý luận chung về quản lý nhà nuóc, đặc điểm của quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.