Xây dựng và phát triển thương mại nhà hát Tuồng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Đinh, Thị Mai Anh (2015)
Cơ sở lý luận về thương hiệu, khái quát Nhà hát Tuồng Việt Nam; Thực trạng và giải pháp xây dựng, phát triển thương hiệu Nhà hát Tuồng Việt Nam.