Âm nhạc truyền thống trong đời sống người dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Nguyễn, Công Huấn (2015)
Khái quát về âm nhạc truyền thống Việt Nam và huyện Hải Hậu, Nam Định; Thực trạng hoạt động âm nhạc truyền thống trong đời sống người dân huyện Hải Hậu, Nam Định hiện nay; Đề xuất giải pháp nhằm phát huy âm nhạc truyền thống trong đời sống người dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định hiện nay.