Quan hệ giữa các làng trong việc thờ phụng tại đình Là, xã Tân Minh, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Thị Minh Thuyên (2014)
Luận văn làm rõ nguồn gốc, các dạng biểu hiện và thực chất mối quan hệ của các làng cùng thờ cúng thành hoàng tại đình Là xưa và những biến đổi các yếu tố truyền thống hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm phát huy những mối quan hệ của các làng trong bảo vệ, tôn tạo đình, tổ chức thờ cúng ở đình trong điều kiện kinh tế thị trường.