Công tác quản lý di tích tại khu tưởng niệm Lý Tự Trọng xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Trang (2015)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý di tích tại Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng; Một số kiến nghị giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả về công tác quản lý di tích tại khu tưởng niệm Lý Tự Trọng trong giai đoạn hiện nay và thời gian tới.