Giá trị văn hóa nghệ thuật đền Bạch Mã, thôn Tân Hà, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Cao, Tiến Dũng (2014)
Luận văn làm rõ giá trị văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể của di tích cũng như đánh giá giá trị văn hóa của đền Bạch Mã để phục vụ công tác quản lý di tích, phát huy giá trị giáo dục truyền thống, giá trị tiềm năng du lịch; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích trong đời sống xã hội.