Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trên địa bàn xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Phương Anh (2015)
Lý luận về công tác xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở; Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.