Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam từ năm 2011 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Yến (2015)
Một số vấn đề lý luận chung về công tác xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở; Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.