Xây dựng đời sống văn hóa người cao tuổi xã Châu Giang huyện Duy Tiên - Hà Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Quản lý văn hóa nghệ thuật - Hoàng, Thị Phương (2015)
Tổng quan về đời sống văn hóa Người cao tuổi; Thực trạng đời sống văn hóa Người cao tuổi ở xã Châu Giang huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam; Nâng cao hiệu quả đời sống văn hóa Người cao tuổi ở nơi đây.