Quản lý nhà nước về dịch vụ văn hóa tại khu du lịch Cửa Lò, Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Quản lý hoạt động âm nhạc - Nguyễn, Thị Phương Quỳnh (2015)
Tìm hiểu tiềm năng khu di tích Cửa Lò; khảo sát đánh giá thực trạng công tác quản lý loại hình dịch vụ văn hóa tại Cửa Lò; Một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về dịch vụ văn hóa tại khu du lịch Cửa Lò, Nghệ An.