Phát triển văn hóa trong thời kỳ đổi mới - Đinh, Xuân Dũng (Thời đại, 2011)
Đề cập đến những vấn đề về văn hóa, văn học nghệ thuật, xuất bản và những vấn đề mang ý nghĩa và giá trị văn hóa; lý giải các vấn đề văn hóa đặt ra từ đổi mới (1986) đến nay.