Hoàn thiện công tác thư viện trường Đại học Thương mại trong công cuộc đổi mới giáo dục đại học hiện nay : Luận văn thạc sĩ thông tin - thư viện - Phạm, Thị Tâm (2000)
Luận văn nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng của thư viện trường Đại học Thương mại trong việc hoàn thiện hoạt động thông tin thư viện đáp ứng mục tiêu đào tạo của Trường; đề xuất giải pháp nhằm đổi mới và hoàn thiện công tác thư viện nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.