Xã hội học giới : Giáo trình - Lê, Thị Quý (Giáo dục, 2010)
Nêu những kiến thức cơ bản về xã hội học giới, lý thuyết về giới và xã hội học giới, Nghiên cứu xã hội học giới ở Việt Nam - vấn đề và phương pháp nghiên cứu.