Phát triển dân ca Nghệ Tĩnh trong cuộc sống cộng đồng người Xứ Nghệ tại Hà Nội: Nghiên cứu trường hợp câu lạc bộ Unesco di sản dân ca xứ Nghệ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Quản lý văn hóa nghệ thuật - Hà, Thị Quỳnh Trang (2015)
Một số vấn đề chung về dân ca Nghệ Tĩnh; Thực trạng hoạt động phát triển và giải pháp nâng cao hiệu quả dân ca Nghệ Tĩnh trong cộng đồng xứ Nghệ tại Hà Nội.