Công tác quản lý lễ hội Đền Xuân Úc xã Quỳnh Liên, Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Hồ, Thị Thắng (2015)
Nghiên cứu lễ hội đền Xuân Úc nhằm nghiên cứu về thực trạng của công tác tổ chức, quản lý lễ hội đền Xuân Úc; Một số giải pháp đề cao hiệu quả công tác tổ chức và quản lý lễ hội đền Xuân Úc, xã Quỳnh Liên, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.