Quản lý lễ hội chợ đình Bích La xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Ngọc Giang (2015)
Cơ sở lý luận về quản lý lễ hội, tổng quan về xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị; Thực trạng quản lý lễ hội chợ Đình Bích La; Giải pháp nâng cao hiệu quả trong quản lý lễ hội chợ Đình Bích La.