Công tác quản lý lễ hội cầu mưa ở xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Hoàng, Thị Dáng (2015)
Tổng hợp cơ sở lý luận chung về quản lý lễ hội, khái quát về lễ hội cầu mưa, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; Khảo sát, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội cầu mưa ở địa phương này.