Quản lý lễ hội đền Bắc Lệ xã Tân Thanh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Hoàng, Thị Hằng (2015)
Tìm hiểu thực trạng công tác quản lý lễ hội đền Bắc Lệ. Đưa ra một số giải pháp tác động vào ý thức của người dân địa phương trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa.