Công tác quản lý di tích tại khu tưởng niệm Vương triều Nhà Mạc xã Ngũ Đoan, Kiến Thụy, Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Dung (2015)
Tổng quan về các di tích, công tác quản lý di tích ở Việt Nam; Thực trạng công tác quản lý đối với quần thể khu di tích tưởng niệm vương triều nhà Mạc; Nâng cao hiệu quả công tác quản lý khu di tích tưởng niệm vương triều nhà Mạc tại xã Ngũ Đoan, Kiến Thụy, Hải Phòng trong giai đoạn hiện nay.