Nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Đào, Thanh Huyền (2015)
Cơ sở lý luận và thực tiễn hoạt động karaoke trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên hiện nay; Công tác quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn; Nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ Karaoke trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.