Thăng Long - Hà Nội nghìn năm truyền thống và thanh lịch - Giang Quân (Nxb. Thời đại, 2010)
Giới thiệu Thăng Long - Hà Nội một cách toàn diện về: địa danh, địa giới, tổ chức hành chính, lịch sử, giáo dục. Cung cấp thông tin về các làng nghề - phố nghề, những đặc sản, về cảnh vật và các di tích văn hóa - lịch sử. Đề cập đến những lễ hội dân gian truyền thống, mẫu biểu trưng của Hà Nội.