Nhu cầu xem phim Nhật Bản của giới trẻ Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Minh Huyền (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích thực trạng nhu cầu xem phim Nhật Bản của giới trẻ Hà Nội: nguyên nhân, yếu tố ảnh hưởng và tác động môi trường; đánh giá và dự báo xu hướng xem phim Nhật (mảng phim truyện) của giới trẻ Hà Nội trong thời gian tới.