Danh nhân thời Trần và những đóng góp của họ trong lịch sử văn hóa Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Tuyết (2014)
Luận văn nghiên cứu và làm sáng tỏ những đóng góp của các danh nhân thời Trần trong lịch sử văn hóa; đề xuất giải pháp nhằm tôn vinh, giáo dục, phát huy giá trị danh nhân thời Trần trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước .