Nâng cao hiệu quả công tác quản lý các điểm di tích lịch sử văn hóa tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Mai, Thị Thư (2015)
Tổng quan về công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La; Thực trạng công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa; Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả quản lý các điểm di tích lịch sử văn hóa tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.