Xây dựng gia đình văn hóa trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Mây (2015)
Đề tài nghiên cứu công tác xây dựng gia đình văn hóa nhằm nâng cao chất lượng phong trào, góp phần đưa phong trào đi vào hoạt động thực tiễn có hiệu quả nhằm xây dựng huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ phát triển một cách toàn diện.