Hoạt động phát triển thương hiệu của các tổ chức văn hóa nghệ thuật tại hà Nội, qua khảo sát Nhà hát Tuổi Trẻ, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Trung tâm Chiếu phim quốc gia : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phan, Nhật Anh (2014)
Luận văn nghiên cứu vấn đề phát triển thương hiệu trong các tổ chức văn hóa nghệ thuật tại Hà Nội cũng như phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động phát triển thương hiệu của các tổ chức này trong thời gian qua; đề xuất giải pháp, định hướng nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động phát triển thương hiệu đối với các tổ chức văn hóa nghệ thuật ở Hà Nội.