Quản lý nguồn nhân lực văn hóa tại đảo Cát Bà : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Phạm, Quý Lộc (2015)
Tìm hiểu về công tác quản lý nguồn nhân lực văn hóa tại đảo Cát Bà; Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực văn hóa tại đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng.