Đời sống văn hóa tinh thần trong các gia đình viên chức quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Văn Tân (2014)
Luận văn nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng các hoạt động giải trí trong các gia đình viên chức ơt quận Hoàn Kiếm cũng như các nhân tố tác động đến đời sống văn hóa tinh thần trong các gia đình viên chức; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các gia đình viên chức hiện nay .