Bảo tồn và phát huy giá trị các làn điệu khắp của dân tộc Thái ở huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Hà, Thu Nhàn (2015)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, kinh tế, văn hóa, xã hội của người Thái ở huyện Lang Chánh; Thực trạng công tác bảo tồn những làn điệu Khắp của người Thái ở Lang Chánh trong giai đoạn hiện nay; Một số giải pháp bảo tồn và phát huy những giá trị các làn điệu Khắp của người Thái ở Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.