Quản lý di tích Căng và Đồn Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Trương, Ngọc Chấn (2015)
Giới thiệu về khu di tích Căng và Đồn Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái; Thực trạng công tác quản lý và phát triển du lịch tại khu di tích Căng và Đồn; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khu di tích Căng và Đồn Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.