Âm nhạc đường phố trong đời sống người dân thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Nguyễn, Đức Tùng (2015)
Những vấn đề chung về âm nhạc đường phố, khái quát về thành phố Hà Nội; Hoạt động âm nhạc đường phố và một số giải pháp nhằm phát triển âm nhạc đường phố trong đời sống người dân thành phố Hà Nội.