Quản lý di tích đền Chu Văn An phường Văn An, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Vũ, Thị Thanh Thủy (2015)
Một số vấn đề lý luận chung về quản lý di tích; Khái quát về đền Chu Văn An. Thực trạng quản lý tại khu di tích; Phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tại di tích đền Chu Văn An, Thị xã Chí Linh, hải Dương.