Quản lý lễ hội rước cây bông xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Quản lý văn hóa nghệ thuật - Hoàng, Kim Ngọc (2015)
Khái quát về quản lý lễ hội Rước Cây Bông xã Đồng Thịnh; Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý cho lễ hội Rước cây Bông xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.