Đời sống văn hóa của lao động nữ trong các khu công nghiệp ở tỉnh hải Dương hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Như (2014)
Luận văn nghiên cứu và đánh giá thực trạng đời sống văn hóa của lao động nữ khu công nghiệp trên địa bàn Hỉa Dương trong thời gian qua; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa của lao động nữ làm việc tại các khu công nghiệp tập trung của địa phương trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước, hôi nhập quốc tế.