Hoàn thiện nhà văn hóa thôn trong xây dựng nông thôi mới ở xã Bình Nguyên - Kiến Xương - Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Trịnh, Xuân Trường (2015)
Tìm hiểu vai trò của Nhà văn hóa thôn trong xây dựng nông thôn mới; Thực trạng công tác tổ chức và nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động của nhà văn hóa thôn, xã Bình Nguyên, Kiến Xương, Hải Phòng.