Đời sống văn hóa ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Hải Đông (2014)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng đời sống văn hóa của huyện Tiền Hải trong giai đoạn hiện nay và dự báo xu hướng biến đổi trong thời gian tới; đề xuất giải pháp nhằm phát triển đời sống văn hóa của huyện trong quá trình xây dựng nông thôn mới của huyện Tiền Hải.