Văn hóa gia đình truyền thống của người Tày ở huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hà, Thị Thanh (2014)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề về gia đình và văn hóa gia đình truyền thống; đánh giá thực trạng văn hóa gia đình truyền thống của người Tày cùng những biến đổi các giá trị về văn hóa trong gia đình; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa gia đình truyền thống của người Tày ở Bắc Kạn trong bối cảnh đổi mới đất nước.