Di tích đình Làng Thượng: Xã Cảnh Hưng - huyện Tiên Du - tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Nguyễn, Tiến Tuấn (2015)
Tìm hiểu về lịch sử vùng đất và truyền thống văn hóa làng Thượng; Giá trị kiến trúc nghệ thuật và lễ hội đình Làng Thượng; Bảo tồn và phát huy giá trị di tích làng Thượng xã Cảnh Hưng, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.