Hoạt động của phòng khám phá dành cho trẻ em tại một số bảo tàng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Phùng, Thúy Vi (2015)
Bảo tàng với việc phục vụ công chúng nhỏ tuổi; Phòng khám phá dành cho trẻ em tại một số bảo tàng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội; Nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng khám phá trong việc phục vụ công chúng nhỏ tuổi.