Hoạt động thu hút khách thăm quan của bảo tàng chiến thắng B52 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Trần, Đức Nghĩa (2015)
Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của Bảo tàng Chiến thắng B52, đặc trưng, chức năng và nhiệm vụ của bảo tàng; Thực trạng hoạt động và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thu hút khách thăm quan của Bảo tàng Chiến thắng B52.