Hỏi đáp về 82 bia tiến sĩ Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội - Lê, Thái Dũng (Quân đội nhân dân, 2010)
Những kiến thức cơ bản và khái quát về những giá trị vật chất, tinh thần, nội dung, ý nghĩa... liên quan đến 82 bia tiến sĩ ở Văn Miếu Quốc Tử Giám dưới dạng hỏi đáp.