Sưu tập hiện vật tự tạo của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (giai đoạn 1954 - 1975) tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Giang Thu Dung (2015)
Nghiên cứu quá trình sưu tầm hiện vật thuộc sưu tầm hiện vật tự tạo của phụ nữ Việt Nam, phân loại các hiện vật trong sưu tầm, phân tích các giá trị của sưu tập; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo quản, phát huy giá trị sưu tập hiện vật tự tạo của phụ nữ Việt Nam.