Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Trúc Động, xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Chí Thiện (2014)
Luận văn nghiên cứu các giá trị văn hóa nghệ thuật: kiến trúc, di vật, cổ vật, lễ hội của di tích đình làng Trúc Động; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy những giá trị của di tích trong đời sống xã hội.