Giải thưởng Bùi Xuân Phái vì tình yêu Hà Nội - Bùi, Từ Hằng Thi (Thăng Long Hà Nội nghìn năm văn hiến., 2010)
Phác thảo chân dung của họa sĩ Bùi Xuân Phái và những người có vinh dự được nhận giải thưởng "Bùi Xuân Phái - vì tình yêu Hà Nội"