Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Giẽ Thượng, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đoàn, Văn Luân (2014)
Luận văn nghiên cứu các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể: kiến trúc, di vật, cổ vật, lễ hội của di tích đình làng Giẽ Thượng; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy những giá trị của di tích trong đời sống xã hội.