Tìm hiểu sưu tập gương đồng cổ Trung Quốc trưng bày tại bảo tàng cổ vật Hoàng Long - Thành phố Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Võ, Anh Thư (2015)
Tìm hiểu giá trị, thực trạng bảo quản, phát huy giá trị của sưu tập gương đồng cổ Trung Quốc trưng bày tại bảo tàng cổ vật Hoàng Long; Một số đề xuất khắc phục những hạn chế của hoạt động này trong thời gian tới.