Lễ hội truyền thống làng Lương Quy, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Bảo Nga (2014)
Luận văn nghiên cứu lễ hội truyền thống làng lương Quy xưa và nay; phân tích những biến đổi của lễ hội hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống của lễ hội làng trong đời sống xã hội.