Tìm hiểu di tích Đình Lương: Xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Nguyễn, Hưng (2015)
Tìm hiểu về lịch sử vùng đất, truyền thống văn hóa làng Lương, quá trình hình thành, tồn tại đình Lương; Giá trị văn hóa vật thể (nghệ thuật kiến trúc, nghệ thuật trang trí kiến trúc, hệ thống di vật, cổ vật); Giá trị văn hóa phi vật thể (lễ hội đình làng, các sinh hoạt tín ngưỡng liên quan); Thực trạng di tích và giải pháp nhằm bảo vệ, phát huy giá trị vốn có của di tích đình Lương.