Hoạt động xuất bản lịch bloc ở Việt Nam hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Mạnh Hà (2014)
Luận văn làm rõ khái niệm, cơ cấu, đặc điểm của lịch Bloc cũng như phân tích, đánh giá của hoạt động xuất bản lịch Bloc trong điều kiện xã hội hóa hiện nay; đề xuất giải pháp hoàn thiện cơ chế chính sách trong hoạt động quản lý xuất bản nói chung, xuất bản lịch Bloc nói riêng.