Quảng bá văn hóa ẩm thực Hà Nội trên mạng Internet : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Nguyễn Việt Anh (2014)
Luận văn nghiên cứu thực trạng việc quảng bá văn hóa ẩm thực Hà Nội trên mạng Internet hiện nay cũng như đánh giá hoạt động quảng bá; chỉ ra xu hướng phát triển và những vấn đề đặt ra để xây dựng công cụ quảng bá văn hóa ẩm thực Hà Nội thông qua mạng Internet.